Những mẫu bàn thờ 2 tầng đẹp dành cho ngôi nhà của bạn

Ngoài những mẫu bàn thờ 2 tầng thông dụng thì một trong những lựa chọn mà được đa số các gia chủ sử dụng hiện nay vì bàn thờ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà, nó là nơi mà các thế hệ con cháu thể hiện sự tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên nhà mình. Đó là một nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam.

Đối với những gia đình theo tôn giáo thì họ còn thờ thêm những vị chúa nữa nên việc sở hữu cho nhà mình một chiếc bàn thờ 2 tầng là quá hợp lý vì tạo đầy đủ những không gian tâm linh để trung hòa những người trong gia đình và hơn thế nữa là đem lại may mắn, công danh sự nghiệp cho người con trong gia đình.

Những mẫu bàn thờ 2 tầng đẹp dành cho ngôi nhà của bạn

Bàn thờ 2 tầng được thiết kế vô cùng tinh xảo với những nét chạm khắc bởi những bàn tay khéo léo của người thợ mộc. Có nhiều lựa chọn cho gia chủ khi chọn bàn thờ 2 tầng vì co thể 2 tầng được gắn liền với nhau thành một khối thống nhất gồm có 4 chân được thiết kế phụ thuộc vào dáng của bàn thờ đó.

Những ưu điểm của bàn thờ hai tầng

Ưu điểm của bàn thờ 2 tầng là có thể sử dụng ở mọi nhà như nhà ở bình thường hoặc có thể nhà chung cư vì sự nhỏ gọn của nó tuy theo không gian của nhà ở gia chủ. Mẫu bàn thờ này gia chủ nên đặt phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Gia chủ có thể mời thầy phong thủy xem giúp để có thể đặt ở vị trí mà đem lại nhiều thuận lợi cho những người trong gia đình nhà gia chủ. Nếu bạn chưa biết cách sắp xếp bạn có thể tham khảo tại đây.

Những mẫu bàn thờ 2 tầng mà tách rời nhau thì thường được những nhà mà có không gian rộng vì sẽ làm tăng thêm diện tích thờ cúng hơn tạo nên cảm giác thoải mái dễ chịu khi nhìn vào bàn thờ để bày tỏ lòng thành kính của mình với ông bà cha mẹ.

Những mẫu bàn thờ 2 tầng đẹp dành cho ngôi nhà của bạn

 

Gia chủ có thể dựa vào những mẫu mà Sơn Đồng đã cung cấp để sắm cho nhà mình một chiếc bàn thờ 2 tầng đẹp nhất hoặc gia chủ cũng có thể đặt theo ý thích của mình bao gồm các họa tiết ra sao để đem lại sự may mắn phát tài phát lộc cho gia đình.

Việc chọn bàn thờ vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình, chính vì thế gia chủ nên lựa chọn thật kỹ vì không gian thờ cúng là nơi linh thiêng và là nơi mà mọi người sẽ tưởng nhớ đến người đã khuất trong gia đình vậy nên việc lựa chọn mẫu mã đã là việc khó và lựa chọn màu sơn cho chiếc bàn thờ đó nữa. Có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn như màu nâu, màu gỗ,….

Nếu nhà bạn có hoành phi – câu đối thì việc lựa chọn bạn thờ cũng nên kết hợp với màu của bộ hoành phi câu đối đó tạo nên sự hài hòa cho không gian thờ cũng như ngôi nhà của bạn.

Bàn thờ 2 tầng còn giúp cho việc thờ cúng tôn nghiêm hơn khi để các bậc ông bà ở trên và để đồ thờ cũng ở dưới, điều đó cũng giúp cho bạn không phải băn khoăn khi bố trí bàn thờ sao cho hợp lý. Mà vào những ngày tết hay giỗ chạp gì thì cũng thật dễ dàng khi dọn dẹp bàn thờ cũng như bày trí sao cho bàn thờ nhà gia chủ không bị lộn xộn được mọi người khách đến chơi đánh giá tích cực hơn đối với gia chủ.

Những mẫu bàn thờ 2 tầng đẹp dành cho ngôi nhà của bạn

Bàn thờ là nơi thờ cúng những người đã khuất có nghĩa là thuộc thế giới âm chính vì vậy chúng ta là người ở trần gian thì chúng ta nên tạo ra sự hài hòa giữa âm dương để làm sao không gặp nhưng khó khăn. Theo kinh nghiệm của dân gian thì hướng mặt trời mọc mang hướng dương có nghĩa là hướng Tây Bắc điều đó là chúng ta nên đặt bàn thờ theo hướng đó, bên cạnh đó thì việc chúng ta thắp nhang thường xuyên vào những ngày mùng 1 hay rằm cũng làm cho bàn thờ chúng ta không bị lạnh lẽo tạo không gian ấm áp hơn.

Những mẫu bàn thờ 2 tầng đẹp mà chúng tôi đem đến cho mọi người đã phần nào giúp cho gia chủ có nhiều thông tin trong việc lựa chọn một chiếc bàn thờ cho không nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cảm thấy ưng ý về sản phẩm. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Bình luận