Những mẫu án gian thờ đẹp chất lượng giá rẻ nhất 2018

Trong tâm linh mỗi người dân Việt, đa phần gia đình nào cũng có một không gian thờ cúng gia tiên riêng tư không những thể hiện nếp sống văn minh. Một tình cảm gia đình thiêng liêng, giữa bất cứ hoàn cảnh, vùng miền hay miền đất xa lạ nào. Thì bàn thờ đều rất quan trọng có nhiều người cho rằng thờ phụng có tốt có tâm tự trong sáng thì sẽ mang lại những điều may mắn tài lộc, phát đạt. Mọi điều tốt đẹp đến với gia chủ. Vậy việc lựa chọn những mẫu án gian thờ đẹp thể hiện sự tỉ mỉ lòng thành kính đối với tổ tiên những người đã khuất.

Trước hết để lựa chọn là những án gian thờ đẹp thì chúng ta cùng đi tìm hiểu án gian thờ là gì? Và án gian thờ được sử dụng như thế nào cho hợp lý.

Án gian thờ là gì?

Án gian được coi như là một trong những mẫu bàn thờ gia tiên sử dụng khá phổ biến trong các không gian thờ cúng. Không chỉ dành cho những nhà thờ tư gia. Mà còn phù hợp với những nhà thờ họ, nhà thờ con trưởng. Có chức năng giống như những mẫu bàn thờ khác như: bàn thờ ô xa, chấp tải, sập thờ hay là tủ thờ án gian phù hợp với không gian nhà cổ kính với diện tích nhà rộng, với một ưu điểm án gian được thiết kế theo phong cách cổ xưa vậy nên để phù hợp với án gian thì một cô một ngôi nhà cổ sẽ tăng thêm phaanfuy nghi và linh thiêng cho không gian thờ.

Như vậy khi nhắc đến án gian thờ, chúng ta có thể nghĩ ngay tới những mẫu bàn thờ có thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ hơn những bàn thờ thông thường. Dưới đôi bàn tay của nghệ nhân Sơn Đồng những chiếc án gian được chạm rất đẹp mắt, tinh tế từng đường nét, từng họa tiết, cách điệu như: rồng tứ linh. hoa đào, hoa mai, hoa sen. Mỗi chiếc án gian đều mang lại một ý nghĩa riêng vì vậy án gian thờ.

Tại Sơn Đồng bạn có thể yêu cầu đặt chế tác và đóng mới theo từng yêu cầu của chính bạn. Bên cạnh đó án gian thờ được sơn son thếp vàng thếp bạc thay cho sử dụng sơn phủ vecni thông thường.

Những nguyên liệu thường được sử dụng trong thiết kế án gian

Thông thường nếu bạn muốn sử dụng một bộ án gian tốt, có thể chống trọi với những thời tiết khắc nghiệt, hay những yếu tố ảnh hưởng từ bên trong như mối mọt. Để có thể sử dụng một à gian thờ tốt nhất người ta thường sử dụng gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ Pơmu, gỗ táu,….

Với những nguyên liệu từ dễ tìm đến khó tìm. Dễ tìm như gỗ mít, gỗ dổi và khó tìm đặc biệt như gỗ vàng tâm. Những loại gỗ này đều có một đặc điểm chung là đều dễ thiết kế trạm khắc.

Mềm dẻo nhưng lại có sức bền bỉ với người ta từ những chất gỗ sần sùi khi vào tay những nghệ nhân dân đồng đều trở thành của sản phẩm đồ thờ rất đẹp khi đã được gọt rũa.

Dưới đây là một số mẫu án gian thờ đẹp được sản xuất tại Sơn Đồng

Những mẫu án gian thờ đẹp chất lượng giá rẻ nhất 2018

Cặp án gian thờ với thiết kế rất đơn giản nhưng đem lại sự tinh tế trong không gian thờ, được sử dụng màu kính dán làm chủ đạo với thiết kế và xoay quanh đồng tiền, với những đường nét uốn lượn.

Những mẫu án gian thờ đẹp chất lượng giá rẻ nhất 2018

Nếu như bạn nhàm chán với những thiết kế cổ thì đây là một bộ thiết kế hiện đại với màu sơn PU tươi sáng mang lại không gian trung hòa Không quá nhiều chi tiết đủ để nói lên ý nghĩa của một áng văn tổng thể ăn gian mô tả ý nghĩa con dơi ngậm đồng tiền. Đem lại sự phú quý may mắn và thành công cho gia chủ.

Những mẫu án gian thờ đẹp chất lượng giá rẻ nhất 2018

Những mẫu án gian thờ đẹp chất lượng giá rẻ nhất 2018

Những mẫu án gian thờ đẹp chất lượng giá rẻ nhất 2018

Địa chỉ mua án gian thờ

Cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ Sơn Đồng. Thuộc làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là cơ sở nổi tiếng với hơn 800 năm trong nghàn. Được truyền lại từ thời cha ông với với cách sản xuất gia công truyền thống đem lại những sản phẩm án gian thờ giá rẻ, giá cả hợp lý nhất đến tay những vị khách hàng khó tính nhất. Sơn Đồng cung cấp đến các khách hàng những mẫu án gian hiện đại làm từ những loại gỗ tốt về kích thước chuẩn theo thước lỗ ban phù hợp với phong thủy đem lại sự tài vượng may mắn cho gia chủ.

Đê biết thêm thông tin chi tiết bạn hay liên hệ với địa chỉ sau để được tư vấn một cách trực tiếp:

Đồ Thờ Sơn Đồng Hoài Đức

Địa chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0904 55 22 79
Mail: quysusaco1988@gmail.com

Trên là những mẫu án gian thờ đẹp được gia công sản xuất tại Sơn Đồng. Hi vọng với bài viết trên có thể giúp ích cho bạn trong những lựa chọn của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bình luận