Kích thước án gian thờ hợp phong thủy chuẩn theo lỗ ban

Việc chọn lựa một chiếc ban thờ đã đẹp đã khó, hợp phong thủy, hợp mệnh đã khó nhưng nay còn khó hơn nếu như bạn lựa chọn nhầm kích thước án gian thờ vào một cung ác khắc với gia đình thì không những không thể hiện được lòng thành kính mà còn mang nhiều tai họa ập đến và để tránh những điều sui xẻo sẽ đến với gia đình thì khi mua hay lựa chọn bạn cần phải chú ý đến kích thước. Bài viết này sẽ tiết lộ đến các bạn những kích cỡ chuẩn và đem lại tài lộc nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Việc tra kích thước chuẩn dựa trên kích thước chuẩn của lỗ ban. Vậy trước tiên bạn cần biết lỗ ban la gì?

Thước lỗ ban

Theo truyền nhân kể lai thước lỗ ban là một công cụ được gọi là bậc thầy phong thủy và ông tổ lừng danh của Trung Hoa thời cổ đại tương truyền rằng ông đã phát minh ra cưa, đục và những dụng cụ nghề mộc trong đó có cây thước thần kì Lỗ Ban.

Kích thước án gian thờ hợp phong thủy chuẩn theo lỗ ban

Án gian thờ chuẩn kích thước

Trên thước lỗ ban có phân chia rõ khoảng tốt và khoảng xấu giúp người sử dụng được đâu là số đo ở khoảng xấu và khoảng tốt. Thước lỗ ban được sáng tạp và sử dụng trong nhiều đời nay, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng làm sao một chiếc nhỏ bé như vậy có những ảnh hưởng đến vẫn mệnh của một cong người? Tuy nhiên có rất nhiều những lời lý giải được đưa ra.

Các loại thước lỗ ban

Hiện tại trên thị trường xuất hiện ba loại thước lỗ ban như sau:

  • Thước lỗ ban 52,2 cm: Loại thước này dùng để đo khối rống và các khoảng thông phong thủy trong nhà như Ô cửa, ô thoáng, cửa chính, cửa đi, …
  • Thước lỗ ban 42,9 cm: Là thước dugf để đo khối, các chi tiết trong nhà, đồ đạc nội thất,..
  • Thước lỗ ban 38,8 cm: Dùng để đo âm trạch như mò mả. tiểu quách,…

Hướng dẫn đo kích thước ban thờ chuẩn lỗ ban

Bàn thờ được chia ra thờ được chia ra the làm hai kiểu: Một kiểu bàn thờ treo sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích chật hoặc những nhà sử dụng bàn thờ treo nhỏ để thờ các vị thần tài thổ địa. Bàn thờ thứ hai là bàn thờ tủ, được trang diện hai trong một vừa sử dụng như tủ đựng đồ vừa sử dụng là một chiếc bàn thờ. Đi kèm với tu thờ người ta thường hay sử dụng chung với hoành phi – câu đối. Để lựa chọn được những bộ hoành phi đẹp với không gian thờ bạn hãy đến với Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng.

Kích thước án gian thờ hợp phong thủy chuẩn theo lỗ ban

Sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm ứng ý và tìm được đúng loại thức để sử dụng thì bạn hãy tiến hành theo cách sau: Trước tiên bạn hãy tiến hành bật công cụ thước lỗ ban và nhập kích thước theo đơn vị tính mm vào ô kích thước hoặc di chuột kéo kích thước về đúng điểm mà bạn cần đo, nếu dơi vào ô dỏ là tốt còn nếu trường hợp hiển thị trên ô đen thì đó là một cũng xấu không nên làm trên ô đấy.

Kích thước sẽ được tính như sau: (dài x cao x rộng) (cm).

Đến với làng nghề sơn Đồng bạn có thể yên tâm chọn và sử dụng. Luôn đặt chữ tin và tâm lên hàng đầu, nếu nói riêng về án gian thì kích cỡ đều chuẩn như sau:

Án gian nhỏ có kích thước chuẩn đầu như một : 157 x 127 x 79 (cm)

Án gian kích thước lớn chẩn theo kích cớ như sau: 197 x 127 x 87 (cm)

Đều chuẩn theo những kích thước sau:

 

Kích thước án gian thờ hợp phong thủy chuẩn theo lỗ ban

Bảng thước đo lỗ ban chuẩn, chính xác

Đảm bảo chất lượng sản phẩm vằng thơn gian bên cạnh nhưng mẫu án gian đẹp Sơn Đồng còn sản xuất những sản phẩm thờ khác như Hoành phi – câu đối, khám thờ, cửa võng, sập thờ,.. Để cũng cấp và phục vụ tận tình nhưng nhu của khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với địa chỉ sau để được tư vấn một cách trực tiếp.

Tượng Phật, Tượng Thờ Sơn Đồng Hoài Đức

  • Địa chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
    Hotline: 0904 55 22 79
    Mail: quysusaco1988@gmail.com

Như vậy các bạn đã hiểu rõ về thước lỗ ban cũng như là cách sử dụng khi bạn quyết định mua một sản phẩm nào đó. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được kích thước án gian thờ chuẩn và đẹp nhất đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bình luận