Quạt

Quạt thờ là đồ trang trí nội thất trong phòng thờ hay phòng khách. Nó vừa mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa mang ý nghĩa phong thủy, đem lại những điều tốt đẹp dành cho gia đình. Bên cạnh quạt thờ, hoành phi câu đối, cửa võng cũng là đồ trang trí cần có trong phòng thờ nhà bạn.

Hiện nay, có rất nhiều gia đình treo quạt gỗ với kích thước rất lớn trong nhà để trang trí cho căn phòng thêm có điểm nhấn. Quạt gỗ thờ đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc. Họa tiết trên quạt được điêu khắc chuyên nghiệp, cầu kỳ và vô cùng tỉ mỉ.

Trong tiếng Hán, quạt được gọi là “chỉ phiến”, chữ “phiến” của tiếng Hán có cách phát âm giống chữ “thiện” trong từ lương thiện, tốt đẹp, giỏi giang. Tục ngữ có câu “Nhà làm nhiều việc thiện, thế nào cũng có lúc phát đạt”. Chính vì thế, treo quạt gỗ thờ trong nhà với ý nghĩa mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Khuyến khích mọi người luôn tu tâm tích đức. Các gia đình luô treo quạt thờ có ý khuyến khích tu nhân tích đức.

Quạt thờ được làm thủ công bằng những miếng gỗ liền tấm được chạm tinh xảo và rõ nét. Trên quạt thờ có rất nhiều hình dáng linh vật, hoa văn và họa tiết vô cùng phong phú. Hiện nay, có các loại quạt thờ phổ biến như: tham Quạt thờ trạm mai điểu, tùng cúc trúc mai, rồng chầu mặt nguyệt, chữ đức, chữ tâm, chữ phát, Chữ Phúc – Lộc – Thọ,…

Quạt 05

Quạt 05

Liên hệ

Quạt 04

Quạt 04

Liên hệ

Quạt 03

Quạt 03

Liên hệ

Quạt 02

Quạt 02

Liên hệ

Quạt

Quạt

Liên hệ

Quạt cảnh

Quạt cảnh

Liên hệ

Đồ thờ Sơn Đồng là cơ sở chuyên sản xuất đồ thờ gỗ cao cấp với các mẫu quạt thờ gỗ thiết kế tinh xảo. Quạt thờ của chúng tôi được làm nên từ các loại gỗ tự nhiên. Qua đôi mắt tinh tế, đôi tay khéo léo của các nghệ nhân đã biến những khúc gỗ thô cứng thành một chiếc quạt được chạm khắc vô cùng hoàn mỹ. Chúng tôi có đầy đủ các loại quạt như ….. Với phương châm “Uy tín và chất lượng” chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và đổi mới để làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh việc sản xuất, Đồ thờ Sơn Đồng còn có dịch vụ thiết kế quạt thờ theo yêu cầu của quý khách. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ tới hotline Mr Hiếu: 0904 55 22 79 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Liên hệ thiết kế ngai thờ 

Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: quysusaco1988@gmail.com

Website: dothosondonghd.com