Báo giá án gian thờ- Địa điểm bán án gian chất lượng nhất, giá rẻ nhất

Bàn thờ là một đồ không thể thiếu trong nhà của mỗi người Việt Nam. Thế nhưng bàn thờ lại là nghĩa rộng bao gồm các vật dụng thờ khác như: án gian, sập, tủ thờ,… Tuy nhiên với những ngôi nhà thông thường thì thường sử dụng như án gian, tủ thờ những đồ nhỏ phù hợp với diện tính nhỏ hẹp. Vậy với mức giá của bộ án gian thường là bao nhiêu bạn đã biết chưa? Hôm nay Sơn Đồng sẽ đưa ra bản báo giá án gian thờ, các bạn cùng tham khảo nhé.

Không quá đồ sộ như sập thờ cũng không nhỏ nhắn như tủ thờ. Án gian là một trong sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi có mặt ban rộng rãi nhưng với giá cả hợp lý với một bộ án gian thờ và đặc biệt hơn bởi những thiết kế riêng của một án gian.

Như các bạn cũng biết đồ thờ là sản phẩm không được giao dịch nhiều nhưng không thể không có trên thị trường. Mỗi gia đình khi xây nhà mới hoặc di chuyển địa điểm khác đều cần mua sắm bàn thờ mới kèm theo các phụ kiện đi cùng lư hương, đền thờ,..

Mặc dù giá cả không hề biến động nhiều so với thời gian nhưng mỗi sản phẩm lại có những mức giá khác nhau. Để có thể biết được gia của một sản phẩm hãy cùng Sơn Đồng tìm hiểu về chất liệu cũng như cách thức trang trí trên những sản phẩm.

Án gian là gì?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu qua về án gian thờ. Án gian thờ là nới để bát hương, ảnh thờ, vần một số vật dụng để thờ cúng.Để đem lại may mắn và bền nhất thông thường người ta sẽ lựa chọn dùng gỗ để làm án gian. Không chỉ tốt mà nó còn mang lại ý nghĩa về tâm linh, mang theo một mì hương dễ chịu. Không giống như nếu bàn thờ được thiết kế bằng inox, đồng thì về độ bền cũng không bằng mà không đem lại cảm giác gần gũi trong gian chủ.

Báo giá án gian thờ- Địa điểm bán án gian chất lượng nhất, giá rẻ nhất

Những bộ án gian gỗ đem đến chất lượng hoàn hảo cho gia chủ

Tại Sơn Đồng những đồ thờ đều được gia công chính bằng những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Tạo ra những những sản phẩm chất lượng. Trong sản xuất khâu quan trọng nhất là chọn gỗ và chọn nước sơn.

Báo giá án gian thờ- Địa điểm bán án gian chất lượng nhất, giá rẻ nhất

Án gian thờ đem lại một không gian cổ kính, tạo nên bối cảnh thiêng liêng

Tuy nhiên để đáp ứng những nhu cầu của khác hàng nên  cơ sở đã sản xuất án gian bằng nhiều loại gỗ khác nhau, hiếm có dễ tìm có. Với những chất gỗ hiếm và kích cỡ to thì sẽ có giá thành cao hơn.

Những chất liệu thường dùng trong sản xuất đồ thờ

Báo giá án gian thờ- Địa điểm bán án gian chất lượng nhất, giá rẻ nhất

Án gian giá rẻ chất lượng gỗ tốt, đem lại sự hài lòng cho các vị khách hàng dù là khó tính nhất

Trong sản xuất đồ từ có rất nhiều những sản phẩm được lựa chọn như đồng, inox, gỗ,.. Nhưng một nguyên liệu phổ biến được dùng nhất trong ngành công nghiệp đó là đồ gỗ, Được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ. Đồ thờ cúng bằng gỗ vừa giản dị thân thuộc với con người có còn thể hiện được sự thịnh vượng ,sinh tồn này và thuận hòa trong gia đình.

Một số giá án gian tại Sơn Đồng

Mỗi một án gian đều có mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ về chất liệu. Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng là cơ sở chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay với dòng sản phẩm đồ cổ thờ cúng với đội ngũ thợ mộc lành nghề từng đi rất nhiều nơi ở các địa điểm trên cộng đồng miền là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngày kỹ thuật khéo léo tạo ra những sản phẩm đẹp mắt tốt chất lượng phục vụ khách hàng.

Không chỉ sản xuất bàn thờ mà Sơn Đồng còn sản xuất kèm theo đó là những đồ vật để trang trí như lục bình, hoành phi – câu đối, Sen thờ, quạt thờ,….

Chọn địa điểm mua án gian tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều những cơ sở sản xuất đồ thờ. Nhưng để đảm bảo chất lượng và chi phí có bạn bỏ ra trong một sản phẩm tốt. Để lựa chọn và tìm ra một sản phẩm tốt là một điều tương đối khó khăn. Những nay đã có những sự lựa chọn hoàn hỏa cho bạn. Đến với Sơn Đồng đã có thể chọn cho mình những sản phẩm không những tốt về chất lượng mà còn tốt về mẫu mã.
Với những đường nét được điêu khắc tỉ mỉ, thông qua muỗi sản phẩm điều đó lên một ý nghĩa riêng, đem lại sự may mắn bình an cho gia chủ.

Như vậy, hi vọng với những thông tin về báo giá án gian thờ bên trên đem đến các bạn cái nhìn tổng quan về thị trường đồ thờ. Để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt về giá cả và tốt về chất lượng. Chúc các bạn may mắn, cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Bình luận