Sập thờ

Thờ cúng gia tiên là tín ngưỡng văn hóa tâm linh từ ngàn xưa có người Việt. Sập thờ hay bàn thờ là vật không thế thiếu trong mỗi gia đình. Vì là tín ngưỡng không thể thiếu, nên mọi gia đình đều có nơi thờ cúng ông bà tổ tiên trong nhà. Đây là một tín ngưỡng tâm linh tạo nên bản sắc văn hóa dân tộc. Các gia đình thờ cúng để bày tỏ lòng biết ơn, lòng thành kính của gia chủ đến những người đã khuất. Bên cạnh đó cầu mong sự phù hộ độ trì của tổ tiên cho con cháu cuộc sống âm no hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, phát tài.
Chỉ từ những khúc gỗ thô sơ, qua bàn tay của những nghệ nhân, đã gửi gắm toàn bộ tâm huyết của vào sản phẩm linh thiêng nay. Các nghệ nhân tỉ mỉ chạm khắc những đường nét, chi tiết tinh xảo. Họ luôn là người tận tụy hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và hài lòng nhất. Một bộ sập thờ đep sẽ làm toát lên vẻ sang trọng của phòng thờ hay ngôi nhà mà không phải đơn thuần mà có được.

Kích thước chuẩn đẹp làm sập thờ

Nếu bạn muốn một bộ sập thờ kích thước rơi vào chữ tài lộc, may mắn, bình yên hạnh phúc thì hãy lựa chọn bộ kích dưới đây sao cho phù hợp với diện tích căn phòng thờ
Kích thước đo theo Dài x Rộng x Cao (cm)

Bộ kích thước chuẩn 1:

– Sập thờ: 197 cm x 107 cm x 127cm
– Bàn con: 107 cm x 68 cm x 61cm
– Chân: 20 cm

Bộ kích thước chuẩn 2:

– Sập thờ: 197 cm x 89 cm x 127cm
– Bàn con: 81 cm x 61 cm x 61cm
– Chân: 18 cm

Bộ kích thước chuẩn 3:

– Sập thờ: 215 cm x 107 cm x 127 cm
– Bàn con: 127 cm x 81 cm x 61cm
– Chân: 22 cm

Bộ kích thước chuẩn 4:

– Sập thờ: 235 cm x 127 cm x 127cm
– Bàn con: 127 cm x 81 cm x 61cm
– Chân: 28cm

Các loại sập thờ phổ biến

– Sập thờ tứ linh
– Sập nghê thờ
– Sập thờ tứ linh mẹ con
– Sập nghê nghị cấp sơn son mẹ con
– Sập thờ mai điểu mộc
– Sập thờ rồng trầu
– Sập mai điểu pu
– Sập 2 dạ
– Sập tam cấp

Đồ thờ Sơn Đồng là cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ cao cấp tại Hà Nội với nhiều dòng sản phẩm nội thất thờ cúng. Với đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có con mắt thẩm mỹ và kỹ thuật khéo léo tạo sập thờ có thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ phù hợp với mọi không gian thờ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như đồ thờ cúng, chuyên bàn thờ, án gian, tượng phật, hoành phi câu đối,…Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ đến hotline Mr Hiếu: 0904 55 22 79 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ thiết kế sập thờ

Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: quysusaco1988@gmail.com

Website: dothosondonghd.com