Bàn thờ ô xa

Thờ cúng là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Bàn thờ hay bàn thờ ô xa là vật không thể thiếu trong mọi nhà. Mỗi gia đình, dù giàu hay nghèo, dù cao sang quyền quý hay khó khăn đều dành riêng trong nhà một không gian thờ cúng trang trọng và đẹp nhất. Người Việt luôn một lòng hướng theo đạo lý “uống nước nhớ nguồn” thờ cúng ông bà, tổ tiên của mình.

Bàn thờ ô xa được thiết kế rất cầu kỳ và tỉ mỉ, chạm khắc những họa tiết mang ý nghĩa tâm linh, linh thiêng nhất. Bàn thờ ô xa thường được làm bằng các loại gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ táu, gỗ vàng tâm quý hiếm sơn son thiếp vàng để nâng tầm giá trị của sản phẩm. Sản phẩm được làm bằng gỗ bởi giá trị của nó sau một thời gian sử dụng, đặc điểm của gỗ bền chắc, vân đẹp, mùi thơm đặc biệt rất phù hợp với văn hóa truyền thống Việt Nam.

Vị trí đặt bàn thờ phù hợp

– Không được đặt bàn thờ cạnh nhà tắm, nhà vệ sinh vì nó sẽ làm mất đi tính trang nghiêm.

– Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang nhà

– Không được đặt bàn thờ nhìn ra hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam vì đây là hướng Ngũ Quỷ.

– Không được đặt bàn thờ hướng Tây Nam nhìn ra hướng Đông Bắc.

– Không được đặt bàn thờ Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam..

 

 

Kích thước bàn thờ ô xa phù hợp với từng không gian của gia đình

Dưới đây là những kích thước chuẩn đẹp tuân theo phong thủy, đem đến nhiều vân may tài lộc cho gia đình, mọi người có thể tham khảo lựa chọn bàn thờ phù hợp với diện tích của gian phòng thờ của ngôi nhà nhất.

Kích thước Dài x Rộng x Cao

– 197 cm  x 107 cm x 127 cm

– 197 cm x 89 cm x 127 cm

– 217 cm x 107 cm x 127 cm

– 235 cm x 127 cm x 127 cm

Không gian thờ đẹp và hoàn hảo bao gồm: bàn thờ, đồ thờ, hoành phi câu đối, cửa võng, tượng thờ. Đối với những gia đình có điều kiện, bạn hãy sắm sửa cho phòng thờ của mình thật đầy đủ và hoành tráng.
Đồ thờ Sơn Đồng là cơ sở chuyên sản xuất đồ thờ gỗ bàn thờ ô xa cao cấp phù hợp với không gian thờ của gia đình bạn. Bàn thờ ô xa của chúng tôi được thiết kế theo kích thước chuẩn, chạm khắc rất tỉ mỉ, tinh xảo và được sơn son thiếp vàng. Chúng tôi luôn coi khách hàng là trọng tâm để cơ sở đổi mới và phát triển, tạo ra nhiều sản phẩm, mẫu mã làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh mẫu mã và chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi đưa ra thị trường bàn thờ ô xa gỗ giá cạnh tranh nhất. Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ tới hotline Mr Hiếu: 0904 55 22 79 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tốt nhất.

Liên hệ thiết kế ngai thờ 

Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: quysusaco1988@gmail.com

Website: dothosondonghd.com