Bàn thờ chung cư hiện đại- Những mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư

Những mẫu thiết kế bàn thờ chung cư hiện đại mang đến cho không gian phòng thờ nhà bạn chở nên trang trọng hơn, thể hiện được lòng thành kính của bạn đối với tổ tiến. Để chọn được những mẫu bàn thờ phù hợp với không gian nhà bạn hãy tham khảo một vài kinh nghiệm khi mua và bày trí cho không gian thờ nhỏ.

Không chỉ những ngôi nhà tại Việt Nam mới có không gian thờ riêng mà ngay cả bạn ở nhà trung cư bạn cũng cần thiết kế riêng một không gian thờ không to thì nhỏ. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ dành riêng cho chung cư. Mời các bạn cùng tham khảo.

Với một khoảng diện tích sẵn có không mấy rộng rãi ma hầu như căn hộ chung cư nào cũng gặp phải, dẫn đến việc thiết kế cũng khá là khó khăn.

Trước tiên tôi sẽ đưa ra một số mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư phù hợp với diện tích nhỏ

Bàn thờ chung cư hiện đại- Những mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư

Bàn thờ chung cư hiện đại dành cho những không gian nhỏ hẹp, thiết kế rất đơn giản mà lại đem lại độ sang trọng cho không gian phòng thờ. Vì là diện tích khá nhỏ hẹp nên bàn thờ được thiết kế rất tiện ích hai trong một, vừa làm bàn thờ vừa làm tủ đựng đồ thờ cúng. Bàn thờ được thiết kế trơn không có họa tiết đơn giản những khách hàng thích sự đơn giản thì không thể từ chối được sản phẩm tuyệt vời này.

Bàn thờ chung cư hiện đại- Những mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư

Sản phẩm thứ hai này thì đặc biệt dành cho những căn hộ hạn hẹp về diện tích. Được thiết kế chung với phòng khách, thiết kế siêu đơn giản, chỉ như những khung gỗ dựng lên thế nhưng với nhưng với sự lắp ghép khéo léo của đôi bàn tay nghệ nhân thì lại chở nên vô cùng tinh tế. Bàn thờ được sơn với màu đỏ xen lẫn màu mạ vàng, ở phần thân và ở 2 chân trước của bàn thờ.

Bàn thờ chung cư hiện đại- Những mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư

Được thiết kế hai trong một bàn thờ và tủ cơm, vô cùng tiện lợi cho những ngôi trung hiện đại cư nhỏ. Thiết kê vô cùng đơn giản với những họa tiết nhỏ nhắn in trên bàn thờ, ở dưới là một tủ gồm 3 ngăn để những vật dụng liên quan đến đồ thờ như hương, rượu,… Tuy nhiên bàn thờ thiết kế nhỏ nên đương nhiên những vật dụng bạn có thể để trên bàn thờ cũng rất hạn chế.

Bạn cần phải bài trí và sắp xếp một cách hợp lý.

Bàn thờ chung cư hiện đại- Những mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư

Tận dụng tối đa khoảng trống, với bàn thờ treo tường bên trên bạn có thể lắp bàn thờ và ngay bên dưới bạn có thể để bàn uống nước. Vô cùng đơn giản không màu mè mà lại rất chắc chắn, với bàn thờ thì yêu cầu bạn phải lắp đặt thêm hệ thống chống ám khói để hạn chế hết mức khói hương bán vào tường.

Trên là một số bàn thờ dành cho không gian nhỏ, chúng ta cùng sang bên không gian rộng xem bàn thờ có điểm gì khác biệt không nhé.

Bàn thờ chung cư hiện đại cho không gian rộng

Bàn thờ chung cư hiện đại- Những mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư

Với bộ bàn thờ bề thế được phun sơn PU tạo một vẻ đẹp trang trọng, ở giữa bàn thời được điểm một dòng chữ Hán được dát bạc, bên cạnh bàn thờ được trang trí bằng hai chiếc lục bình to. Kèm theo bàn thờ là một kệ nhỏ, để phục vụ khi những ngày lễ tết có sử dụng.

Bàn thờ chung cư hiện đại- Những mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư

Là một kiểu bàn thờ được được thiết kế theo phong hướng cổ điển, với thiết kế cùng một chiếc bình phong với hình ảnh lạu hoa sen được thắp sáng bằng đèn. Đảm bảo được tính trạng trọng cho không gian thờ của nhà bạn. Được chạm khắc tinh tế bởi những đôi bàn tay mềm dẻo của những nghệ nhân Sơn Đồng.

Bàn thờ hay còn được gọi là tủ chè được thết kế theo một khung đơn giản nhưng chú trọng đầu tư nhiều vào họa tiết trang trí, màu sắc kết nổi hài hòa trắng nổi trên nâu, thể hiện rõ từng đường nét chi tiết. Những họa tiết được trang trí bằng khảm trai bóng rất nổi trội trên nền vân gỗ nâu. Nếu bạn là một người yêu thích đồ cổ thì không thể bỏ qua được sản phẩm.

Khi lựa chọn những sản phẩm hợp với không gian phòng thờ nhà bạn. Việc tiếp theo của bạn là tìm hiểu vị trí và cách sắp đặt bàn thờ, vậy bạn đã biết những điều kiêng và nhưng việc nên làm khi đặt bàn thờ chưa? Nếu chưa bạn hãy tham khảo bài tại đây. Để phụ vụ nhu cầu của khách hàng Sơn Đồng có sản xuất kèm thao hoành phi – câu đối, tủ thờ, bài vị,…

Trên đây là những sản phẩm bàn thờ chung cư hiện đại mà bên Sơn Đồng rất hài òng với bộ sản phẩm lần này. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn ra được một sản phẩm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bình luận